Giới thiệu

Trước hết, Công ty TNHH nhựa và bao bì APCO Việt Nam xin được gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi trong suốt những năm qua.

Thưa Quý khách hàng!

Công ty APCO Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất Vỏ bao Jumbo ( FIBC, Big Bag). Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất bao bì tiên tiến của Đài Loan và Hàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình có tay nghề cao. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Sản phẩm của công ty chúng tôi là các loại Vỏ bao Jumbo ( FIBC, Big Bag), Vỏ bao Sling để phục vụ cho các nhà máy sản xuất khoáng sản, xi măng, phân bón, than cốc, hóa chất và các ngành nông sản, lâm sản, xây dựng, … với các lựa chọn theo yêu cầu khách hàng:

  • Tải lực (sức chứa) : Từ 350 kg, 500 kg, 1.000 kg, 1.500 kg, 2.000 kg,…
  • Có tráng hoặc không tráng, có lót nilon bên trong hoặc không lót nilon. Khổ lớn tối đa lên tới 3m x 4m, độ dày từ 50 mic – 150mic, định lượng vải dệt từ 120gr/m2 – 250gr/m2.
  • Các kiểu may như : Miệng trùm ( miệng rộng), miệng nạp (miệng phễu), đáy liền ( đáy bằng), miệng 3 biên, …
  • Mầu sắc: Đa dạng theo yêu cầu của khách hàng ( Trắng, vàng be, xanh lá, xanh dương, đỏ cam, …)
  • In ấn: Theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nền tảng phát triển vững chắc, năng động, không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ. Công ty APCO Việt Nam hân hạnh được là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA VÀ BAO BÌ APCO VIỆT NAM

VPGD: BT65 Lâm Viên, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 206 6862            Fax: (+84) 243 206 6863

Email: apcovietnam@gmail.com

Website: http://www.baojumbo.com.vn

Liên hệ mua hàng qua Hotline: 0913 633 123